Sinh nhật 07 tháng 11, 1988
Nơi sinh Stockholm
Quốc tịch Thụy Điển
Tuổi 30

Tiểu sử Elsa Hosk

 1. Elsa Hosk sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Elsa Hosk sinh vào ngày 07/11/1988 tại Stockholm, Thụy Điển. Cho đến giờ, tuổi của Elsa Hosk30 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Elsa Hosk có tên đầy đủ là Elsa Anna Sofie Hosk, cô là người mẫu Thụy Điển với chiều cao 1m76 và là một trong những top thiên thần của Victoria Secret bắt đầu năm 2015, cô thường xuyên xuất hiện trong show của chương trình từ năm 2011 đến nay. Đồng thời, Elsa cũng xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo của Victoria Secret, đặc biệt nhất là trong chiến dịch cho dòng PINK. Bên cạnh đó, rất ít người biết rằng cô từng chơi bóng rổ chuyên nghiệp tại Thụy Điển.

  Sau 2 năm chơi bóng rổ chuyên nghiệp, Elsa quyết định rằng mình sẽ chuyển đến New York để bắt đầu sự nghiệp người mẫu vì vào thời điểm này cô nhận được khá nhiều lời mời làm việc chung. Từ việc tham gia vào show chương trình nội y đình đám Victoria Secret's chính là lúc tên tuổi của cô nổi tiếng ngang ngửa với các siêu mẫu trên thế giới. Cô cũng từng hợp tác với nhiếp ảnh Ellen von Unwerth trong những chiến dịch quảng cáo cho Guess, điều này càng khiến Elsa khẳng định thêm về nghề người mẫu mà cô đang theo đuổi. Ngoài ra, cô còn làm việc cho các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như Dior, Dolce & Gabbana, Free People, Ungaro, H&M, Anna Sui, Lilly Pulitzer, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Vào năm 13 tuổi, khi cô còn đang học trường trung học, cha của cô đã gửi những tấm hình của cô đến các trung tâm người mẫu ở Thụy Điển và cô bắt đầu làm người mẫu năm 14 tuổi. Tuy nhiên, cô vẫn quyết tâm tập trung vào việc học trong khi đó cô đã gây ấn tượng khá mạnh với Guess và một số công ty khác. Sau khi tốt nghiệp, Elsa lại muốn theo đuổi môn bóng rổ chuyện nghiệp cho nữ nhưng cô sớm nhận ra rằng bóng rổ không phổ biến ở Thụy Điển như ở Mỹ.

  Mặc dù cô không còn chơi trong đội bóng rổ chuyên nghiệp nữa nhưng cô vẫn duy trì thói quen yêu thích chơi bóng hàng tuần.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Elsa Hosk đã công khai hẹn hò với người bạn trai Tom Daly, người đồng sáng lập mắt kính District Vision. Cả hai bị bắt gặp hẹn hò từ tháng 4 năm 2015. Trước đó, Elsa Hosk từng có mối tình 4 năm với nhà sản xuất âm nhạc Andreas Kleerup, cô cũng từng bị đồn là đã hẹn hò với diễn viên AJ Dipersia.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/hoskelsa/?hl=vi