Sinh nhật 06 tháng 12, 1983
Nơi sinh Thượng Hải
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 35

Tiểu sử Đường Yên

 1. Đường Yên sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Đường Yên sinh vào ngày 06/12/1983 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Đường Yên35 và cung hoàng đạo là Nhân Mã.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Đường Yên là nữ diễn viên người Trung Quốc từng tốt nghiệp ngành Biểu diễn Nghệ thuật khóa 2 của Học viện Hí kịch Trung ương Trung Quốc cùng với Bạch Bách Hà. Cô có chiều cao khá kinh ngạc 1m72.

  Năm 2004, Đường Yên lần đầu tiên xuất hiện trước ông chúng là năm 2004 khi cô được đạo diễn Trương Nghệ Mưu chọn làm "Thiên thần Olympic" để sang Athens tham dự lễ bế mạc "Trung Quốc 8 phút".

  Ngoài ra, Đường Yên rất tích cực và tập trung diễn xuất của mình trong một số bộ phim như "Phong Mãn Lầu", "Thần thương thủ đinh trí đa tình", "Trò chơi nguy hiểm", "Tru Tiên, tôi đã quay lại", "Tru Tiên Tình Yêu", "Phong Vân 2", "Tiên kiếm kỳ hiệp 3", "Ba thiên kim nhà họ Hạ", "Đánh thức tình yêu", "Bên nhau trọn đời", ... Cô còn phát hành đĩa đơn có tựa đề "Tôi minh bạch" cùng với tham gia bộ phim "Phong Vân", cô đã trở thành ngôi sao tên tuổi của năm.

  Đặc biệt, vào tháng 5 năm 2012, hợp đồng giữa Đường Yên và công ty Cam Thiên hết hạn, hai tháng sau cô chính thức thành lập công ty quản lý riêng của mình. 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Đường Yên đã từng theo học trường nghề kỹ thuật thương mại Thượng Hải ngành hàng không để trở thành tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, do gặp phải vấn đề sức khỏe nên cô không đủ điều kiện vào học khóa đào tạo của Shanghai Airlines.

  Đường Yên cũng đã từng đoạt giải Á Hậu trong cuộc thi người đẹp quốc gia "Ngôi sao thế kỷ Thư Lôi" lần thứ 3. Cuộc thi dường như đã thay đổi ước mơ của cô. Sang năm 2002, khi cô gần tốt nghiệp trường du lịch Thượng Hải, cô được nhận vào khoa Biểu diễn của Học việc Hí Kịch Trung Quốc.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Đường Yên đã từng bị dính nghi án hẹn hò cùng nhiều "soái ca" điện ảnh như Hoắc Kiến Hoa khi anh và cô từng cùng đi xem ca nhạc. Thậm chí, Hồ Ca còn từng bị gán ghép với cô nàng nhưng anh chia sẻ rằng cả hai là bạn thân của nhau và quá hiểu rõ về nhau, vì thế chẳng còn thú vị gì nữa khi hai người trở thành người yêu. Bên cạnh đó, còn có Lý Dịch Phong, nghi án hẹn hò của "tình cảm chị em này" còn được báo chí và fan thu thập bằng chứng nhưng cả hai chưa từng khẳng định vấn đề này.

  Tuy nhiên, sau một thời gian dài đơn côi vắng bóng, Đường Yên công khai hẹn hò cùng với La Tấn. Cả hai cũng đã từng đóng phim với nhau trong phim "Nữ đặc công X" năm 2013 và nghi ngờ cả hai đã có quan hệ thân thiết lúc bấy giờ nhưng hai bên vẫn giữ im lặng. Mãi đến khi cả hai cùng hội ngộ trong "Cẩm Tú Vị Ương", chuyện tình cảm mới đơm nở bắt đầu. 

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1230663070?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1#_rnd1487258421470