Sinh nhật 04 tháng 06, 1984
Nơi sinh Đài Bắc
Quốc tịch Đài Loan
Tuổi 34

Tiểu sử Dương Thừa Lâm

 1. Dương Thừa Lâm sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Dương Thừa Lâm sinh vào ngày 04/06/1984 tại Đài Bắc, Đài Loan. Cho đến giờ, tuổi của Dương Thừa Lâm34 và cung hoàng đạo là Song Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Dương Thừa Lâm là nữ ca sĩ, diễn viên người Đài Loan với chiều cao 1m62, cô còn có tên tiếng anh là Rainie Yang. Cô từng đạt được giải thưởng "Golden Bell Awards" cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

  Một số bộ phim cô từng tham gia để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả trẻ như "Chân tình", "Khung trời thành phố", "Hương vị mùa hè", "Bóng ma bên người", ... Trong đó phải nói đến bộ phim "Hoán đổi tình yêu" đã đạt được tỷ suất người xem đài cao đánh bại cả "Anh dã 3+1" của cặp đôi Trần Kiều Ân và Minh Đạo lúc bấy giờ. Ngoài ra, vào năm 2005, cô phát hành album solo đầu tay của mình mang tên "My Instuition". Với số lượng hàng triệu lượt bảng được bán ra, album này đã vượt kỷ lục qua mức tiêu thụ đĩa của ngôi sao nổi tiếng người Singapore là Tôn Yến Tư và Lương Tịnh Như. Vì vậy, cô trở thành ngôi sao nổi tiếng và triển vọng nhất Đài Loan trong khoảng thời gian lúc bấy giờ. 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 13 tuổi, gia đình cô gặp khó khăn bởi cha mẹ cô ly hôn. Sau khi học hết cấp 2, Dương Thừa Lâm buộc phải thôi học do điều kiện kinh tế khó khăn. Năm 15 tuổi, cô bước chân vô làng giải trí khi tham gia vào nhóm nhạc nữ "4 In Love" trực thuộc Sony BMG nhưng nhóm nhạc không lâu sau tan rã vì không mấy thành công. Sau đó, cô vào vai Tiểu Ưu trong phim "Sao băng" và cô trở nên dần dần nổi tiếng cũng như đến gần với khán giả hơn bao giờ hết.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Dương Thừa Lâm cũng đã có khá nhiều lời đồn thổi về những bạn trai tin đồn nhưng cô vẫn chưa lên tiếng khẳng định bất kỳ mối quan hệ nào. Tuy nhiên, trong năm 2016, cô và người bạn trai tin đồ Lý Vinh Hạo lại công khai nắm tay ngang nhiên giữa chốn đông người như tuyên bố thẳng thắn mối quan hệ của hai người họ. Lý Vinh Hạo là nam ca sĩ trẻ sinh năm 1985, anh và cô từng cùng nhau tham gia một dự án trước đây.

  Lý Vinh Hạo cũng từng khẳng định mối quan hệ của anh và Dương Thừa Lâm cũng như mong muốn một cuộc sống bình yên và hạnh phúc về sau cùng cô.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/3511727907?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1&noscale_head=1#_0