Sinh nhật 12 tháng 09, 1986
Nơi sinh Bắc Kinh
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 32

Tiểu sử Dương Mịch

 1. Dương Mịch sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Dương Mịch sinh vào ngày 12/09/1986 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Dương Mịch32 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Dương Mịch là nữ diễn viên người Trung Quốc với dung mạo xinh đẹp với đôi mắt tròn to long lanh khiến cho nhiều người phải ghen tỵ vì nhanh sắc trời cho của cô. Cô được người hâm mộ biết đến qua vai diễn Quách Tương trong "Thần điêu đại hiệp", Vương Chiêu Quân trong "Truyền kỳ Vương Chiêu Quân và Lạc Tình Xuyên trong phim "Cung hỏa tâm ngọc". Cũng chính nhờ bộ phim "Cung hỏa tâm ngọc" này đã mang tới thành công cho sự nghiệp điện ảnh của cô vào năm 2011.

  Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng là khi cô 15 tuổi, chính lúc đấy cô nhận được điện thoại trúng tuyển của Thụy Lê Model.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Khi xưởng phim thiếu nhi của Trung Quốc tổ chức một khóa học diễn xuất trên truyền hình dành cho trẻ em thì cha mẹ đã đăng ký cho cô theo học. Cũng từ đó mà đam mê điện ảnh diễn xuất của Dương Mịch ngày càng được ấp ủ.

  Trước khi được biết với sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp thì Dương Mịch được biết đến với vai trò là người mẫu teen.

  Năm 2005, Dương Mịch tốt nghiệp khoa DIễn xuất Học viện điện ảnh Bắc Kinh.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Đầu năm 2012, Dương Mịch thừa nhận việc hẹn hò cùng nam diễn viên Lưu Khải Uy thông qua trang cá nhân weibo của mình. Vào ngày 11/11/2013, cả hai đã đính hôn và tổ chức đám cưới tại đảo Bali, Indonesia vào ngày 8/1/2014.

  Vào tháng 6/2014, cô sinh con gái Tiểu Nhu Mễ. Đặc biệt, vào tháng 11 năm 2016, báo chí bất ngờ tung lên tin đồn Lưu Khải Uy ngoại tình làm nhiều người bàng hoàng và choáng váng trước sự việc này nhưng cả cô và chồng của mình đều không xác nhận tin đồn này là thật và vẫn cùng nhau tay trong tay tình cảm thắm thiết.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/yangmiblog?is_all=1#_rnd1486306339721