Sinh nhật 09 tháng 09, 1991
Nơi sinh Thượng Hải
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 27

Tiểu sử Dương Dương

 1. Dương Dương sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Dương Dương sinh vào ngày 09/09/1991 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Dương Dương27 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Dương Dương hay còn được gọi là Yang Yang, là nam diễn viên người Trung Quốc đang được giới trẻ rất yêu thích hiện nay. Phải nói rằng anh đã gây ấn tượng với khán giả từ vai Tào Thực trong bộ phim "Tân Lạc Thần". Năm 2016, với vai Tiêu Nại "đại thần" trong "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" đã thật sự mang cái tên Dương Dương bay xa khắp Châu Á.

  Dương Dương bắt đầu tham gia diễn xuất khi còn rất trẻ. Một số bộ phim mà anh đã để lại dấu ấn của mình như "Tân Hồng Lâu Mộng", "Giai điệu tuổi trẻ", "Kiếp Đảng Vĩ Nghiệp", "Ẩm thực nam nữ", "Tân Lạc Thần truyền kỳ", "Trận chiến cuối cùng", "Đạo mộ bút ký", "Thiếu nữ toàn phong", "Ngang qua thế giới của em", "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" - bản điện ảnh đóng cùng với Lưu Diệc Phi.

  Dương Dương cũng ra mắt single đầu tiên của mình trong năm 2015 mang tên "Tender Love". Đặc biệt vào tháng 9 năm 2016, Dương Dương ra mắt ca khúc "Love is a crazy word" mà anh dành tặng cho fan hâm mộ của mình.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Dương Dương từng ghi danh vào trường múa Thượng Hải, nay được gọi là Học viện Hí kịch Thượng Hải. Tuy nhiên sau đó anh lại quyết định theo học vũ đạo tại học viện quân đội giải phóng nhân dân Trung Quốc và đã tốt nghiệp năm 2008.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Mọi người dường như rất mong rằng Dương Dương và Trịnh Sảng sẽ trở thành một cặp vì họ khá đẹp đôi khi đóng chung trong phim "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên". Tuy nhiên, "phim giả tình thật" đã không diễn ra vì họ chỉ coi nhau như những người bạn mà thôi.

  Dương Dương cũng bóng gió nói rằng mình đã gặp được một người con gái hợp ý và tuyên bố mình đã thoát kiếp độc thân. Bí mật cô gái này là ai, anh vẫn chưa tuyên bố chính thức nhưng điều này cũng khiến cho nhiều fan tò mò vô cùng.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1815418641?topnav=1&wvr=6&topsug=1