Sinh nhật 15 tháng 10, 1986
Nơi sinh Mokpo
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 32

Tiểu sử Donghae

 1. Donghae sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Donghae sinh vào ngày 15/10/1986 tại Mokpo, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Donghae32 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Donghae có tên đầy đủ là Lee Donghae, anh là nam diễn viên ca sĩ người Hàn Quốc với chiều cao 1m75. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Super Junior và nhóm nhỏ Super Junior M. Donghae là một trong những thành viên nhảy chính trong nhóm ngoài các thành viên khác như Eunhyuk, Shindong, Leeteuk, Sungmin, và Kyuhyun. Ngoài ra, anh còn là một trong bốn nghệ sĩ Hàn Quốc được in chân tem thư tại Trung Quốc.

  Donghae đã từng dẫn đầu "Top 10 đẹp trai nhất Hàn Quốc 2015", theo ngay sau anh là hai thành viên khác Leeteuk đứng thứ 8 và Siwon đứng thứ 9. Vào năm 2014, khi nhóm Super Junior quay trở lại với album "Mamacita", Donghae cũng đã góp phần sáng tác và viết lời cho single thứ hai "Shirt" và đã nhận được phản hồi rất tích cực từ fan hâm mộ.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Donghae từng có ước mơ trở thành vận động viên điền kinh nhưng do chịu sự ảnh hưởng của cha nên anh đã chuyển sang thực hiện ước mơ trở thành một ca sĩ. Năm 2001, Donghae đoạt giải nhất hình tượng và giải toàn năng với bạn cùng nhóm Sungmin trong cuộc thi tuyển chọn tài năng trẻ SM lần 3 tổ chức vào năm 2001. Sau 4 năm đào tạo, SM tuyên bố Donghae là thành viên trong nhóm mới Super Junior.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Donghae từng bị dính đến nhiều nghi án quen nữ ca sĩ cùng nghề như Yoona hay Jessica của nhóm SNSD, cũng như là những nữ diễn viên xinh đẹp khác. Tuy nhiên, những tin đồn này chỉ là sự gán ghép của người hâm mộ và nghi vấn của báo chí mà thôi, Donghae vẫn chưa từng công khai mối quan hệ chính thức nào của mình với truyền thông cả.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/leedonghae/