Sinh nhật 06 tháng 06, 1991
Nơi sinh Busan
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 27

Tiểu sử Dong Woon

 1. Dong Woon sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Dong Woon sinh vào ngày 06/06/1991 tại Busan, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Dong Woon27 và cung hoàng đạo là Song Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Dong Woon có tên đầy đủ là Son Dong Woon, anh là nam ca sĩ và vũ công người Hàn Quốc với chiều cao 1m81. Anh là giọng ca thứ chính và là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm nhạc nam nổi tiếng của xứ Hàn - HIGHLIGHT. Ngoài việc tham gia một số hoạt động cùng nhóm ra thì anh cũng xuất hiện trước công chúng với tư cách là ca sĩ solo. Tháng 12 năm 2010, anh phát hành đĩa đơn album kỹ thuật số "Udon" cùng với Kang Min Kyung của nhóm Davichi. Sau khi phát hành, đĩa đơn này nhanh chóng trở nên phổ biến và nó kỳ vọng sẽ bắt đầu một xu hướng mới. Tuy nhiên, do nhạc sĩ sáng tác bài hát này có tiêu đề nằm trong tiếng Nhật nên ba kênh truyền hình chính xác nhận rằng họ sẽ không phát sóng ca khúc này.

  Năm 2016, Dong Woon cho ra mắt hai ca khúc tiếng Nhật do anh trình bày đã được nhiều người hâm mộ ủng hộ vì chất giọng khá tốt và lối phát âm tiếng Nhật tương đối chuẩn của anh gồm ca khúc "Kimishika" và "Tsuyokuomou".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Dong Woon đã từng làm thực tập sinh cho JYP Entertainment trong vòng hai năm giống như thành viên khác trong nhóm - Lee Gi Kwang. Tuy nhiên, sau đó anh lại chuyển đến công ty CUBE Entertainment và là thành viên cuối cùng gia nhập vào nhóm Beast.

  Dong Woon được biết đến nhiều khi có nét giống người phương Tây và anh còn có khả năng nói tiếng Anh và tiếng Trung khá tốt. Bên cạnh đó, anh cũng có thể chơi piano và sáo điện.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Dong Woon cũng giống như một vài thành viên khác trong nhóm thường giữ kín chuyện riêng tư cá nhân của mình. Từ khi ra mắt đến bây giờ, anh vẫn chưa từng công khai người yêu của mình là ai.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/highlight_dw/