Sinh nhật 13 tháng 10, 1988
Nơi sinh Hà Nội
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 30

Tiểu sử Đông Nhi

 1. Đông Nhi sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Đông Nhi sinh vào ngày 13/10/1988 tại Hà Nội, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Đông Nhi30 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, là ca sĩ trẻ được giới trẻ yêu thích hiện nay với chiều cao là 1 mét 66. Cô là một trong những ca sĩ đang được nhiều fan trên facebook theo dõi với 7.5 triệu lượt. Đông Nhi cũng được khán giả công nhận tài năng ca hát cũng như cách cô hành xử tốt trong giới showbiz Việt vì hiếm khi nào báo chí đăng tin scandal của cô.

  Đông Nhi nhận được một loạt các giải thưởng cho những sản phẩm âm nhạc của mình như The First Step (2009), The Singer (2012), Sau mỗi giấc mơ (2012), I wanna dance (2013), ... Không chỉ vậy, Đông Nhi còn góp phần sáng tác cho các bản hit cùng với các nhạc sĩ khác như "Cho em một lần yêu" ( cùng nhạc sĩ Đức Trí), "Bad Boy" và "Trách ai bây giờ" (cùng với Đỗ Hiếu), "Cám ơn/ We belong together" (cùng với nhạc sĩ Huỳnh Hiển Năng).

  Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Đông Nhi đã nhận được khá nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong nước. Đặc biệt vào năm 2016, Đông Nhi đã nhận Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất của MTV EMA. Ngoài ra cô còn được nhận giải nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất Châu Á của Mnet Asian Music Award. 

  Đông Nhi còn là quán quân của chương trình The Remix mùa đầu tiên năm 2015. Hơn thế nữa, cô còn là huấn luyện viên của chương trình Giọng hát nhí mùa thứ 4 năm 2016 và còn là Huấn luyện viên Giọng hát Việt mùa thứ 4 năm 2017.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Trên ghế nhà trường, Đông Nhi từng tham gia rất nhiều cuộc thi hát và đạt được nhiều giải thưởng. Cô cũng từng thi đậu vào trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn nhưng vì đam mê ca hát nên Đông Nhi đã thi vào trường đại học nhạc viện thành phố HCM và đậu á khoa.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Cô chưa từng công khai chính thức bạn trai của mình trong sự nghiệp ca hát của mình. Tuy nhiên, Đông Nhi đã tìm được người đàn ông yêu mình thực sự - Ông Cao Thắng và luôn dành những lời khen hết lòng cho anh vì sự quan tâm chăm sóc và tính chu đáo của anh. 

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/dongnhi/?fref=ts