Sinh nhật 12 tháng 01, 1993
Nơi sinh Goyang
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 25

Tiểu sử D.O

 1. D.O sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ D.O sinh vào ngày 12/01/1993 tại Goyang, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của D.O25 và cung hoàng đạo là Ma Kết.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  D.O tên thật là Do Kyung-soo là nam ca sĩ hát chính trong nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng EXO, anh cũng là nam diễn viên trẻ có triển vọng nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn.

  D.O cùng nhóm cho ra các ca khúc hit thống trị các bảng xếp hạng trong và ngoài nước như "Lotto", "Call me baby", "Monster", "Growl", "Love me right", "Dancing King", ... Ngoài ra, D.O còn đảm nhiệm vai trò như một diễn viên trẻ trong một lĩnh vực nghệ thuật diễn xuất tương đối khá xa lạ đối với một ca sĩ. Bộ phim đầu tiên anh đóng là bộ phim điện ảnh "Cart" và anh cũng thể hiện bài hát nền "Crying Out" cho bộ phim này, sau đó anh được đề cử nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải Grand Bell Awards lần thứ 52. D.O tiếp tục tham gia bộ phim "It's Ok, That's Love" và vai diễn này cũng giúp anh nhận được đề cử giải Diễn viên nam mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải Paeksang Arts Awards lần thứ 51.

  Đặc biệt hơn là D.O được nhiều nhà phê bình bình chọn là ca sĩ thần tượng có diễn xuất tốt nhất. D.O cũng tham gia thêm những bộ phim như "Underdog" với vai lồng tiếng, "Pure Love", "With God", "Positive Physique", "Room #7", "My Annoying Brother".

  D.O cũng cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc riêng cho phim truyền hình như "Dear My Family", "Goodbye Summer", "Tell Me" (What is Love), "Don't Worry".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 2010, sau khi chiến thắng tại cuộc thi hát địa phương, D.O tham gia thử giọng cho SM Entertainment với các bài hát như "Anticipation" của Na Yooon-kwon và "My story" của Brown Eyed Soul. Sau đó, anh trở thành thực tập sinh cho công ty trong hai năm cuối học cấp ba của mình.

   

 5. Cuộc sống cá nhân

  D.O chưa từng công khia mối quan hệ thân thiết với bất kỳ cô gái nào, dường như đây cũng chính là một trong những chính sách của công ty. D.O là một trong những ca sĩ vừa có tài ca hát vừa có tài diễn xuất nhất trong nhóm và trở thành idol được yêu thích nhất trong giới K-Pop.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/kyungexok/