Sinh nhật 27 tháng 01, 1990
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 28

Tiểu sử Diễm My

 1. Diễm My sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Diễm My sinh vào ngày 27/01/1990 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Diễm My28 và cung hoàng đạo là Bảo Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Diễm My tên thật là Phạm Diễm My, là diễn viên, người mẫu trẻ được yêu thích hiện nay. Với khuôn mặt xinh đẹp, ngoại hình chuẩn cùng diễn xuất khá mà Diễm My đã rất thành công với những vai diễn của mình trong các bộ phim như là "Mỹ nhân kế", "Váy hồng tầng 24", "Kung fu phở", "Gái già lắm chiêu" ... Đặc biệt bộ phim "Gái già lắm chiêu" được ra mắt năm 2016 là một trong những bộ phim ăn khách nhất năm vào thời gian lúc bấy giờ. Bộ phim này được đề cử 2 giải tại Cánh diều vàng 2016, trong đó có "Diễn viên nữ phim điện ảnh" giành cho nữ diễn viên Diễm My. 

  Cuối năm 2016, Diễm My còn tham gia bộ phim "Chạy đi rồi tính" cùng với Hứa Vỹ Văn đậm chất ngôn tỉnh được quay ở phố cổ Hội An, Quảng Nam. Dự tính phim sẽ được công chiếu vào dịp tết 2017.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Diễm My bắt đầu tham gia diễn xuất từ khi lúc cô 5 tuổi trong phim "Bóng đêm cuộc tình". Năm 2008 thì Diễm My tham gia vào cuộc thi "Người đẹp hoa anh đào" và giành được giải nhì. Năm 2010, Diễm My tham gia vào cuộc thi "Hoa hậu thế giới người Việt" nhưng cô phải dừng bước ở vòng chung kết. Năm 2011 thì Diễm My lột xác với hình tượng mới gợi cảm sexy hơn nhưng do gu ăn mặc của cô khá rườm rà, thiếu sang trọng nên cô vẫn chưa thực sự tỏa sáng ở thời điểm này. Đến đầu năm 2013, Diễm My trưởng thành hơn và xuất hiện trước công chúng với cách ăn mặc cùng trang điểm nhã nhặn và tinh tế. Từ đây, cô được nhận nhiều vai diễn và là gương mặt cho nhiều hãng quảng cáo trong nước.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Hiện Diễm My vẫn chưa công khai mối quan hệ thân thiết cùng bất kỳ người đàn ông nào. Lý do duy nhất chính là cô muốn tập trung phát triển sự nghiệp hiện có của mình nhiều hơn nữa.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/diemmy.pham