Sinh nhật 04 tháng 10, 1989
Nơi sinh Austin
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 29

Tiểu sử Dakota Johnson

 1. Dakota Johnson sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Dakota Johnson sinh vào ngày 04/10/1989 tại Austin, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Dakota Johnson29 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Dakota Johnson là một diễn viên kiêm người mẫu Mỹ, là con gái của diễn viên Don Johnson và Melanie Griffith nổi tiếng. Năm 1999, cô đã bắt đầu sự nghiệp khi cùng mẹ cô tham gia bộ phim hài có tựa đề "Crazy in Alabama". Năm 2006, cô được gọi là Hoa hậu Qủa Cầu Vàng. Từ năm 2010, Dakota Johnson bắt đầu tham gia nhiều dự án phim lớn như "Jump Street", "Need for Speed", "Ben and Kate", "Beastly", ... Nhưng chỉ khi tham gia vào bộ phim "Năm mươi sắc thái" vai Anastasia Steele mới giúp cô giành được nhiều giải thưởng và nổi tiếng một cách nhanh chóng. 

  Ngoài ra, cô còn tham gia diễn xuất 2 bộ phim khác là "Black Mass" và "A bigger splash".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Dakota từng học tại trường Aspen Community School tại Aspen ở Colorado. Sau đó, cô theo học tại trường Santa Catalina School ở Monterey - California, trước khi chuyển đến trường New Roads School ở Santa Monica, California. Năm 12 tuổi Dakota bắt đầu được chú ý đến khi cô tham gia buổi chụp hình cho tạp chí Teen Vogue.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Dakota có tất cả 6 anh chị em, gồm cả anh em cùng cha khác mẹ và cùng mẹ khác cha. Hiện cô đang là cái tên nổi tiếng được chào đón nhất cho các bộ phim sắp tới cũng như đang được săn đón bởi báo chí và các hãng thời trang hơn bao giờ hết.

  Dakota đã hẹn hò với Matthew Hitt trong hai năm. Cả hai chia tay, rồi tái hợp và cũng như lịch trình bận rộn của cả hai bên khiến cho hai người không thể dành nhiều thời gian cho tình cảm của mình. Vi thế mà giữa 2016, cả hai đã tuyên bố chính thức tan rã khiến nhiều fan khá đau lòng.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/Dakota-Johnson-129603097103749/