Sinh nhật 30 tháng 11, 1974
Nơi sinh Hồng Kông
Quốc tịch Hồng Kông
Tuổi 44

Tiểu sử Chung Hán Lương

 1. Chung Hán Lương sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Chung Hán Lương sinh vào ngày 30/11/1974 tại Hồng Kông, Hồng Kông. Cho đến giờ, tuổi của Chung Hán Lương44 và cung hoàng đạo là Nhân Mã.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Chung Hán Lương là nam dễn viên, ca sĩ người Hồng Kông gốc Trung Quốc đại lục với chiều cao 1m83. Năm 1994, khi anh ký hợp đồng với TVB, anh qua Đài Loan lập nghiệp và tại đây anh phát hành album đầu tiên của mình "OREA" và sau đó là album "Ở bên em:. Chung Hán Lương lần đầu đóng phim điện ảnh "Lớp trưởng siêu cấp" vào năm 1996. Năm 1997, anh tấn công sang thị trường Trung Quốc đại lục với bộ phim "Bạch Thủ Phong Vân".

  Sau nhiều hoạt động trong làng giải trí Đài Loan, Trung Quốc và quê nhà Hồng Kông, anh đã có một vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ cũng như đón nhận được nhiều lời khen tích cực từ các chuyên gia điện ảnh và âm nhạc. Anh cũng mang về nhiều giải thưởng trong quá trình sự nghiệp của mình như Giải album được yêu thích nhất "Sing for life", Ca sĩ hát nhạc hay nhất "Tình yêu Hà Dĩ", Giải "Nam diễn viên được truyền thông chú ý nhất" tại LHP Quốc tế Thượng Hải, Giải Nam thần của LeTV, Giải Quán quân "The Amazing Race China Season 1", ...

  Ngoài ra, anh còn tự mình sáng tác một bài hát khá ấn tượng đó là "Tình yêu không ngừng nghỉ" và một số lời bài hát khác cũng do anh tự sáng tác lấy. 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Chung Hán Lương gia nhập vào làng giải trí với vai trò là một người mẫu từ năm 1990. Sau đó, anh tham gia vào lớp diễn xuất múa của Đài truyền hình TVB Hồng Kông và ký hợp đồng 3 năm. Anh chính thức trở thành diễn viên cho đài TVB với vai diễn đầu tiên trong phim "Thiếu niên ngũ hổ". Chung Hán Lương tạo chú ý với cách diễn xuất ấn tượng trong phim "Tòa án lương tâm" và "Ân tình chưa phai".

 5. Cuộc sống cá nhân

  Sau khi đóng với Đường Yên trong bộ phim "Bên nhau trọn đời". Chung Hán Lương bỗng trở nên nổi tiếng sau nhiều năm vắng bóng. Tuy nhiên cũng trong thời gian này thì anh cũng bị dính tin đồn có con ba tuổi và đã có vợ. Điều này khiến nhiều fan khá bất ngờ vì mọi người vẫn cứ tưởng anh là người đàn ông độc thân quyến rũ.

  Có tin đồn rằng đó chính là Tề Phương, nữ diễn viên kiêm người mẫu gợi cảm và kiều diễm của Trung Quốc đại lục. Tuy nhiên, lại có lời đồn người đó là Tạ Dịch Hoa khi trông thấy cả hai đi du lịch tại Thái Lan và có dẫn theo con gái đi cùng. Được biết, Tạ Dịch Hoa chính là triệu phú thời trang thành công và nổi tiếng đã được mọi người nghi ngờ cặp với anh từ lâu.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/1790596553?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_all=1#_rnd1487906380148