Sinh nhật 07 tháng 04, 1986
Nơi sinh Seoul
Quốc tịch Hàn Quốc
Tuổi 32

Tiểu sử Choi Siwon

 1. Choi Siwon sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Choi Siwon sinh vào ngày 07/04/1986 tại Seoul, Hàn Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Choi Siwon32 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Choi Siwon là nam ca sĩ trong nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior, anh cũng là nam diễn viên, người mẫu người Hàn Quốc. Đặc biệt, anh là một trong bốn nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được in chân dung trên tem thư tại Trung Quốc. 

  Siwon cũng là người mẫu và từng tham gia vào nhiều cuộc trình diễn thời trang. Trong đó, có một bộ sưu tập của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Hàn Quốc - André Kim. Đồng thời, anh cũng tham gia chụp hình cho rất nhiều báo, tạp chí nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, anh cũng được khá nhiều fan hâm mộ toàn cầu chý ý đến khi lượt người theo dõi trên Twitter của anh đã cán mốc hơn 4 triệu lượt và trở thành người sở hữu tài khoản Twitter có số lượng fan nhiều nhất xứ Hàn. Siwon còn có khả năng nói lưu loát tiếng Anh, tiếng Trung và một chút ít tiếng Nhật, thế nên anh có khá nhiều bạn nổi tiếng trên thế giới.  

 4. Trước khi nổi tiếng

  Năm 2003, anh được một nhân viên của SM Entertainment phát hiện khi đang đứng đợi bạn mình trước cổng trường và mời anh đến buổi thử giọng Starlight Casting System. Dù ba mẹ không đồng ý những anh vẫn lén đi thi. Sau khi được nhận, ba mẹ anh cũng không phản đối nữa nhưng không ra mặt giúp đỡ anh vì muốn anh tự lập trên con đường riêng của mình.

  Anh cũng đã từng học ở đại học Inha cùng với thành viên Ryeowook và tốt nghiệp vào năm 2012.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Choi Siwon từng bị nghi ngờ hẹn hò cùng với siêu người mẫu quốc tế Liu Wen khi cả hai từng chụp hình với nhau khá tình cảm cho tạp chí Trung Quốc. Tuy nhiên, anh cũng không lên tiếng phủ định hoàn toàn hay khẳng định khiến cho fan hâm mộ càng thêm tò mò về điều này.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/siwon1987/?hl=vi