Sinh nhật 18 tháng 10, 1974
Nơi sinh Cù Châu
Quốc tịch Trung Quốc
Tuổi 44

Tiểu sử Châu Tấn

 1. Châu Tấn sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Châu Tấn sinh vào ngày 18/10/1974 tại Cù Châu, Trung Quốc. Cho đến giờ, tuổi của Châu Tấn44 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Châu Tấn là nữ diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc có chiều cao 1m6. Cô được xem là một trong Tứ đại hoa đán của Trung Quốc vào đầu thập niên 2000 cùng với Chương Tử Di, Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi. Một số bộ phim để lại dấu ấn của cô trên màn ảnh nhỏ như "Khúc nhạc tháng tư", "Chuyện tình Thượng Hải", "Cao lương đỏ", "Hậu cung Như Ý truyện", "Duyên lai nhất giai nhân", "Họa bì", "Long môn phi giáp", "Thính phong giả", "Đại ma thuật sự", "Phong thanh", "Người đẹp rỗng tuếch", ...

  Đặc biệt, bộ phim "Anh hùng xạ điêu" cô tham gia diễn xuất vào năm 2002 đóng cùng với nam diễn viên Lý Á Bằng đã mang tên tuổi của ca hai vang xa khắp Châu Á và trở thành cặp đôi đẹp trong làng điện ảnh lúc bấy giờ.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Châu Tấn lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với bộ phim "Cổ Mộ Hoang Trai" với vai Kiều Na vào năm 1991. Sau đó, cô được mời tham gia nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh khác bởi cô đã gây được ấn tượng mạnh mẽ không chỉ bởi vẻ ngoài xinh đẹp mà còn do chính khả năng diễn xuất tài ba của mình. Tuy nhiên, chỉ có bộ phim "Anh hùng xạ điêu" vào năm 2002 mới thật sự đưa tên tuổi của cô bay xa trong và ngoài nước.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Châu Tấn kết hôn với nam diễn viên Hollywood là Archie David Cao Thánh Viễn vào ngày 16 tháng 7 năm 2014. Đám cưới được tổ chức ngay trong đêm nhạc từ thiện của cô ở Hàng Châu, Trung Quốc.

  Được biết, Châu Tấn từng có thời gian hẹn hò cùng với Lý Á Bằng, biến "phim giả tình thật" trên màn ảnh nhỏ ra ngoài đời thực khiến cho fan hâm mộ vô cùng ủng hộ và yêu mến. Tuy nhiên, sau này hai người đã chia tay trong êm đẹp và cả hai đều có gia đình riêng của mình.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/u/2131819280?topnav=1&wvr=6&topsug=1&is_hot=1#_rnd1490367532486