Sinh nhật 09 tháng 06, 1981
Nơi sinh Đài Bắc
Quốc tịch Đài Loan
Tuổi 37

Tiểu sử Châu Du Dân

 1. Châu Du Dân sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Châu Du Dân sinh vào ngày 09/06/1981 tại Đài Bắc, Đài Loan. Cho đến giờ, tuổi của Châu Du Dân37 và cung hoàng đạo là Song Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Châu Du Dân là nam diễn viên, người mẫu, ca sĩ người Đài Loan với chiều cao 1m81. Anh cũng từng là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Đài Loan - F4. Bên cạnh đó, nhờ vào bộ phim cải biên từ truyện tranh Nhật Bản - "Mưa sao băng" cùng với Ngô Kiến Hào, Ngôn Thừa Húc, Chu Hiếu Thiên và Từ Hy Viên đã giúp anh và các bạn diễn trở nên nổi tiếng trong và ngoài nước lúc bấy giờ. Đồng thời, anh cùng ba người bạn khác của mình là Ngô Kiến Hào, Ngôn Thừa Húc và Chu Hiếu Thiên lập ra ban nhạc F4 đình đám cũng ngay trong năm 2001 sau khi công chiếu bộ phim.

  Sau khi cơn sốt F4 trôi qua, Châu Du Dân cùng với các thành viên khác tiếp tục các hoạt động riêng của mình. Nhờ vào lợi thế là thành viên nổi tiếng nhất trong nhóm F4, anh bắt đầu xây dựng hình ảnh độc lập trong lòng người hâm mộ Châu Á bằng việc tham gia một loạt các hoạt động giải trí với vai trò là thành viên độc lập. Thêm vào đó, anh cũng thường đóng phim truyền hình và điện ảnh, phát hành album độc lập, tiêu biểu album là "I am not F4".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Châu Du Dân trong một lần đi cùng bạn đến thử vai cho bộ phim "Vườn sao băng" ở Đài Bắc, vì anh chờ đợi quá lâu nên thừ người ra, nét mặt anh lúc bấy giờ rất giống nhân vật Hoa Trạch Loại trong truyện tranh "Mưa sao băng" của Nhật. Vì thế mà nhà chế tài Sài Chí Bình đã phát hiện và đưa anh vào ngành.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Châu Du Dân đã bất ngờ công bố chuyện anh đã bí mật kết hôn cùng với nữ diễn viên xinh đẹp Dụ Hồng Uyên vào cuối năm 2015 khiến người hâm mộ vô cùng choáng váng nhưng họ vẫn dành rất nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi. Được biết, cả hai quen nhau sau khi cùng tham gia bộ phim "Black and White" năm 2009. Họ đã quen nhau được nhiều năm và lên kế hoạch cụ thể cho việc kết hôn, sinh con trong tương lai. 

  Cả hai đã cùng nhau có một cô con gái đầu lòng vô cùng dễ thương và đáng yêu. Châu Du Dân khá yêu thương vợ và dành toàn bộ thời gian của mình chăm lo cho vợ khi vợ anh đang ở bệnh viện.

 6. Link mạng xã hội

  http://www.weibo.com/chouvic?refer_flag=1001030101_&is_all=1#_rnd1490798302643