Sinh nhật 21 tháng 11, 1985
Quốc tịch Canada
Tuổi 33

Tiểu sử Carly Rae Jepsen

 1. Carly Rae Jepsen sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Carly Rae Jepsen sinh vào ngày 21/11/1985 tại British Columbia, Canada. Cho đến giờ, tuổi của Carly Rae Jepsen33 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Carly Rae Jepsen là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên người Canada. Năm 2007, cô tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng Canadian Idol và giảnh được vị trí thứ 3. Năm 2008 cô phát hành album đầu tay có tựa đề "Tug of War" và đây là album độc lập của cô. Năm 2011, cô cho ra đĩa đơn "Call Me Maybe" và sau đó cho ra mắt EP đầu tay "Curiosity" vào năm 2012. Phải nói rằng ca khúc "Call Me Maybe" đã mang lại cho cô nhiều thành công khi nó đã chiếm vị trí quán quân trên bảng xếp hạng đĩa đơn ở 18 quốc gia trên thế giới và trở thành ca khúc bán chạy nhất lúc bấy giờ. Ngoài ra, album thứ hai của cô có tựa đề "Kiss" và album thứ ba là "Emotion". Đĩa đơn mới nhất của cô chính là "I really like you" đã lọt vào top 5 trên bảng xếp hàng tại Anh đồng thời lọt vào top 15 tại Canada.

  Carly Rae Jepsen còn nhận được nhiều giải thưởng như 3 giải Juno Awards, 1 giải thưởng của Billboard Music Award, và 1 giải thưởng của Allan Slaight Award cùng một số đề cử như giải Grammy, Emmy Awards, Plaris Music Prize và People's Choice Awards, MTV VIDEO Music Award. Tính đến tháng 05/2015, cô đã bán ra khoảng 20 triệu đĩa trên toàn thế giới.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Carly Rae Jepsen từng học tại trường Canadian College of Performing Arts ngành Sân khấu âm nhạc. Năm 2008, cô cover lại ca khúc "Sunshine on My shoulders: của ca sĩ John Denver.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Carly Rae Jepsen là con gái của Alexandrea và larry Jepsen, cha dượng của cô là Ron Lanzarotta.

  Cô từng công khai hẹn hò cùng với Jordi Ashworth từ năm 2011-2012. Sau đó, cô có mối quan hệ lâu dài hơn trong 3 năm với nhạc sĩ, ca sĩ người Mỹ - Matthew Koma.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/Carlyraejepsen/