Sinh nhật 12 tháng 08, 1992
Nơi sinh Luân Đôn
Quốc tịch Anh
Tuổi 26

Tiểu sử Cara Delevingne

 1. Cara Delevingne sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Cara Delevingne sinh vào ngày 12/08/1992 tại Luân Đôn, Anh. Cho đến giờ, tuổi của Cara Delevingne26 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Cara Delevingne tên đầy đủ là Cara Jocelyn Delevingne, là một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng người Anh. Cô được nhận hàng loạt các danh hiệu danh giá kể từ khi bắt đầu sự nghiệp người mẫu như "1000 người có ảnh hưởng nhất trong năm 2011", của Evening Standard, "100 người làm nên thế kỷ 21" của tạp chí The Sunday Times, "Top những người mẫu kiếm tiền nhiều nhất năm".

  Ngoài ra, Cara còn tham gia vào chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng như Zara, Chanel, BST Authentic của H & M, Jewellery, Blumarine, Topshop, ... Bên cạnh đó, cô còn xuất hiện làm ảnh bìa trên các tạp chí như Vogue UK, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Bồ Đào Nha, Úc, Brazil, tạp chí LOVE, tap chí i-D, Russh, Jalouse, Style.com, ...

  Năm 2012, 2013, Cara còn được mời làm người mẫu cho show diễn nội y lớn nhất hành tinh Victoria's Secret. Đặc biệt, cô còn tham gia một số bộ phim như "The face of an Angel", "Tulip Fever", "Paper Towns", "Suicide Squad", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Trước đây Cara từng tham gia chương trình Next Top Model của Tyra Banks và đạt được giải nhất chung cuộc. Từ đó, con đường sự nghiệp trở thành người mẫu chuyên nghiệp của cô trở nên dễ dàng và ngày càng rực rỡ hơn. Cara thường nhận được sự yêu mến đặc biệt từ các nhà thiết kế lớn trên thế giới như Karl Lagerfeld hay Calvin Klein.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Cara từng quen với thành viên nhóm nhạc One Direction - Harry Styles. Sau đó, cô nàng đột nhiên công khai giới tính thật của mình là song tính và làm cho người hâm mộ khá bất ngờ trước tuyên bố này. Năm 2014, cô hẹn hò với nữ diễn viên Michelle Rodriguez. Tiếp đến vào năm 2015, cô xác nhận đang hẹn hò cùng với nữ nhạc sĩ St. Vincent.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/CaraDelevingneOfficialPage/