Sinh nhật 22 tháng 09, 1985
Nơi sinh Hà Nội
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 33

Tiểu sử Cao Thái Sơn

 1. Cao Thái Sơn sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Cao Thái Sơn sinh vào ngày 22/09/1985 tại Hà Nội, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Cao Thái Sơn33 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Cao Thái Sơn là ca sĩ hát theo dòng nhạc trẻ được đông đảo bạn trẻ yêu mến và hâm mộ vì giọng hát tốt và khỏe cùng bề ngoài điển trai. 

  Cao Thái Sơn gây ấn tượng với khán giả qua các ca khúc đình đám như Mình sẽ hạnh phúc giống người ta, Anh vẫn yêu em như ngày đầu tiên, Người thứ ba, Rẽ Lối, Điều ngọt ngào nhất, Anh sợ, Chào Xuân, Ngày nào có nhau, Anh sai rồi, Gió lạnh, Lệ đá, ... Ngoài ra anh còn nhận các giải thưởng của Làn sóng xanh, Album Vàng, Zing Music Awards.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Cao Thái Sơn từng theo học ở trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật và Trường quản lý kinh doanh Hà Nội. Với niềm đam mê ca hát, Cao Thái Sơn đã bắt đầu đi hát tại các phòng trà Hà Nội từ năm 17 tuổi nhưng không tạo được ấn tượng sâu sắc đến thính giả. Cho đến khi anh tham gia vào cuộc thi Sao mai điểm hẹn.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Năm 2012, một Việt kiều tên là Adam Nguyển phát biểu trên báo chí rằng Cao Thái Sơn là người đồng tính và lừa tiền anh, sau đó có cung cấp cho báo chí những tấm ảnh cảnh thân mật giữa hai người trong đó bao gồm lúc hai người đang ở trần nằm trên giường. Tuy nhiên, anh đã không xác nhận mối quan hệ với Adam Nguyễn.

  Đến giờ, Cao Thái Sơn vẫn im hơi lặng tiếng về mối quan hệ riêng tư của mình. Đặc biệt là khi anh đăng tấm hình thể hiện sự hạnh phúc của mình với bé gái nhỏ tên là Elizabeth khi anh đi lưu diễn ở Mỹ khiến công đồng Việt choáng váng. Cao Thái Sơn đã từ chối trả lời danh tính thật sự của đứa bé và mong muốn mọi người dành cho mình sự riêng tư để có thể chăm sóc cho nhóc tỳ một cách toàn tâm nhất.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/caothaison220985/timeline