Sinh nhật 01 tháng 01, 1958
Nơi sinh Đồng Tháp
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 60

Tiểu sử Bùi Thành Nhơn

 1. Bùi Thành Nhơn sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Doanh Nhân Bùi Thành Nhơn sinh vào ngày 01/01/1958 tại Đồng Tháp, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Bùi Thành Nhơn60 và cung hoàng đạo là Ma Kết.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Bùi Thành Nhơn là chủ của tập đoàn Novaland. Hiện báo chí và giới truyền thông vẫn chưa xác định được ngày tháng năm sinh cụ thể của ông, chỉ biết rằng ông sinh năm 1958 và quê ở Đồng Tháp. Ông là chủ của một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam với hàng chục dự án đình đám nhưng ông cũng là người khá kín tiếng trước truyền thông.

  Ông Nhơn sở hữu 126,2 triệu cổ phiếu có giá trị lên đến 6,300 tỷ đồng, số liệu tính đến ngày 12/12. Ông Nhơn được cho là người đứng thứ 4 trên sàn chứng khoán về mức độ giàu có chỉ sau ông Phạm Nhật Vượng, ông Trịnh Văn Quyết và ông Trần Đình Long. 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Bùi Thành Nhơn là cử nhân ngành chăn nuôi thú ý và cử nhân quản trị kinh doanh cao cấp HSB Tuck School of Business tại Đức. Ông từng công tác ở Phòng nông nghiệp ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè và công ty vật tư chăn nuôi thú y cấp I thành phố HCM năm 1981 đến 1992. Sau đó, ông khởi nghiệp kinh doanh bằng việc thành lập công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn với số vốn điều lệ 400 triệu đồng để kinh doanh thuốc thú ý, nguyên liệu dược và hóa chất.

  Đến năm 2007, công ty Thành Nhơn được tái cấu trúc thành hai đơn vị là công ty CP Anova và Công ty CP tập đoàn đầu tư địa ốc No va. Trong đó, Anova Coperation chuyên kinh doanh thuốc thú y và thực phẩm dinh dưỡng và Novaland Group đầu tư kinh doanh bất động sản. Công ty CP tập đoàn Đầu tư địa ốc Novaland hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản với mức vốn điều lệ ban đầu là 95,3 tỷ đồng. Sau 12 lần tăng vốn, tháng 11 năm 2016 con số vốn lên đến xấp xỉ 5,962 tỷ đồng.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Bùi Thành Nhơn có người con trai tên là Bùi Cao Nhật Quân. Bùi Cao Nhật Quân là Phó chủ tịch HĐQT và PTGĐ của công ty CP đầu tư địa ốc Novaland. Cùng với đó, hai người anh chị em của ông là bà Bùi Thị Lệ Thu và Bùi Phan Phúc Lộc lần lượt cũng giữ một khoản cổ phiếu nhỏ trong công ty của ông.

  Được biết ông là người khá kín tiếng trong giới kinh doanh và vợ của ông cũng chưa từng được báo chí truyền thông công khai là ai. Mặc dù vợ của ông cũng là người có cổ phần trong công ty Novaland và giữ một phần cổ phiếu nhất định.

 6. Link mạng xã hội