Sinh nhật 05 tháng 11, 1981
Nơi sinh Lạng Sơn
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 37

Tiểu sử Bình Minh

 1. Bình Minh sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Bình Minh sinh vào ngày 05/11/1981 tại Lạng Sơn, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Bình Minh37 và cung hoàng đạo là Bọ Cạp.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Bình Minh có tên đầy đủ là Nguyễn Bình Minh, anh là người mẫu nam, diễn viên và là người dẫn chương trình người Việt Nam với chiều cao 1m84 cùng với số đo ba vòng là 100-83-100. Anh từng đoạt giải Mai vàng 2011 cho "Nam diễn viên chính được yêu thích nhất" với vai Chí Cùa trong phim "Vật chứng mong manh".

  Một số bộ phim của anh từng tham gia khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất như "39 độ yêu" đóng cùng với Hồ Ngọc Hà, "Công ty thời trang", "Cô dâu đại chiến" đóng cặp cùng với Lan Phương, "Mùa sen cạn", "Đi về phía mặt trời", "Mười: Truyền thuyết về bức chân dung", "Những người độc thân vui vẻ", "Những ngọn nến trong đêm 2", "Ngày mai ánh sáng", ... Bên cạnh đó, Bình Minh còn xuất hiện trước công chúng với tư cách là MC trong các show như "Ai thông minh hơn học sinh lớ 5?", "Tôi là diễn viên", "Thử tài thách trí", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Bình Minh khởi nghiệp với vai trò là một người mẫu. Bình Minh nhanh chóng trở thành người mẫu nổi tiếng với chiều cao lý tưởng cùng thân hình chuẩn. Anh cũng nhận được khá nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong nước, đặc biệt là giải "Siêu mẫu ấn tượng" trong cuộc thi Tìm kiếm người mẫu thời trang Châu Á năm 2002.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Năm 2008, Bình Minh cùng với Anh Thơ kết hôn với nhau. Được biết vợ của Bình Minh lúc bấy giờ là quản lý của khách sạn cao cấp nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai có với nhau 2 đứa con gái tên là An Nhiên và An Như.

  Cho dù công việc và lịch trình dày đặc nhưng anh vẫn thường xuyên dành thời gian cho gia đình và chăm sóc con cái.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/DVBinhMinh/?fref=ts