Sinh nhật 03 tháng 08, 1988
Nơi sinh South Dakota
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 30

Tiểu sử Ben Nguyễn

 1. Ben Nguyễn sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Võ sĩ Ben Nguyễn sinh vào ngày 03/08/1988 tại South Dakota, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Ben Nguyễn30 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Ben Nguyễn hay Nguyễn Ben hoặc là Ben Ten là những cái tên mà anh thường được biết đến hay là cách gọi thân mật mà nhiều người dành cho anh. Anh là một võ sĩ người Mỹ gốc Việt, anh còn từng đoạt giải Nitro Bantamweight Champion, K-Oz Bantamweight Champion và vị trí số 1 của Bantamweight tại Australia - nhà vô địch của MMA. 

  Ngoài ra, anh còn tham gia vào giải UFC Flyweight - giải đấu võ tự do lớn nhất thế giới và đã giành được ba trận thắng trong 4 lần thượng đài.

  Anh cũng là người quản lý cũng như là huấn luyện viên chính của Fightcross Cleverland.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Khi còn nhỏ, anh từng là một đứa trẻ hay bị bắt nạt ở trường học và từ đó anh đã nhen nhóm ước mơ trở thành một Taekwondo. Sau khi học xong trung học, anh học lên đại học với ngành kỹ sư nhưng sau này nah đã từ bỏ ước mơ trở thành kỹ sư và chuyển sang hướng trở thành một võ sĩ. Anh đã từng tham dự Tiger Muay Thai & chương trình MMA Scholar Athlete ở Thái năm 2012 và chuyển đến Brisbane, Úc.

  Phải nói rằng anh bắt đầu trở nên nổi tiếng trên Youtube khi cuộc đấu giữa anh và Julian Wallace được ghi hình lại đã thu hút hơn 18 triệu lượt người xem và hơn 100 triệu lượt xem trên Facebook và các mạng xã hội khác.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Trong thời gian anh luyện tập võ ở bên Thái Lan, anh đã gặp một nữ võ sĩ Kickboxer - April Adams, hai người chính thức kết hôn vào cuối năm 2015 và hai vợ chồng anh đang sống tại Brisbane, Úc.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/Ben10MMA