Sinh nhật 09 tháng 10, 1996
Nơi sinh Los Angeles
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 22

Tiểu sử Bella Hadid

 1. Bella Hadid sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Bella Hadid sinh vào ngày 09/10/1996 tại Los Angeles, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Bella Hadid22 và cung hoàng đạo là Thiên Bình.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Bella Hadid có tên đầy đủ là Isabella Khair Hadid, cô là siêu mẫu người Mỹ và đã ký hợp đồng với IMG Models vào năm 2014. Vào tháng 12 năm 2016, ngành công nghiệp người mẫu đã bình chọn cô là "Người mẫu của năm" cho giải Người mẫu năm 2016 của Model.com.

  Bella từng xuất hiện trên các tạp chí danh giá như Seventeen Magazine của Mexico; Harper's Bazaar của Tây Ban Nha, Nhật, Úc và Nga; Elle của Mỹ, Anh, Thái, Inodonesia và Maylasia; Allure; Double magazine; Glamour của Đức, Mỹ, Nga, Bỉ; W magazine Korea; Paper magazine; Flare; ...

  Cô có người chị là siêu mẫu nổi tiếng Gigi Hadid và người em trai tên là Anwar Hadid. 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Ngoài ra, Bella còn rất thích môn thể thao cưỡi ngựa và cô đã bắt đầu luyện tập từ năm 3 tuổi. Bất ngờ rằng cô cũng từng giành được giải cưỡi ngựa xếp hạng quốc gia. Tuy nhiên, khi lớn lên cô lại đến New York để xây dựng sự nghiệp người mẫu của mình.

  Khi cô còn nhỏ, cô hy vọng mình có thể tham gia vào Thế vận hội Olympics được tổ chức vào Rio năm 2016 nhưng ước mơ dường như không xảy ra đối với cô.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Bella từng hẹn hò cùng nam ca sĩ người Canada The Weeknd vào đầu năm 2015, cặp đôi được bắt gặp lần đầu tiên vào tháng 4 tại lễ hội Coachella. Thêm vào đó, cả hai đã cùng nhau có mặt trên thảm đỏ của giải Grammys tháng 2 năm 2016. Tuy nhiên, vào tháng 11 cùng năm, cả hai đã chia tay vì lý do quá bận rộn với lịch trình của mình.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/bellahadid/