Sinh nhật 16 tháng 05, 1989
Nơi sinh Grootfontein
Quốc tịch Namibia
Tuổi 29

Tiểu sử Behati Prinsloo

 1. Behati Prinsloo sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Behati Prinsloo sinh vào ngày 16/05/1989 tại Grootfontein, Namibia. Cho đến giờ, tuổi của Behati Prinsloo29 và cung hoàng đạo là Kim Ngưu.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Behati Prinsloo là người mẫu thời trang với chiều cao là 1m80 người Namibia, đây là một quốc gia ở miền nam Nam Phi với bờ biển phía tây giáp Đại Tây Dương. Năm 2008, cô bắt đầu chính thức trở thành người mẫu hợp đồng của Victoria's Secret PINK và trở thành một trong những thiên thần quyến rũ và nóng bỏng của hãng chỉ một năm sau đó. Cô đã bước trên sàn diễn của hãng bao gồm 9 lần từ năm 2007 - 2015, năm 2016 cô không thể tham gia được bởi vì mang thai. Cô là một trong những thiên thần của Victoria's Secret có nhiều lượt xem nhất trên kênh Youtube chính thức của hãng, điều này khiến cô trở thành nhân tố quan trọng bùng nổ trong các show diễn và quảng cáo.

  Behati chính vì thế mà đã gây được sự ấn tượng với cách thể hiện tự nhiên và độc đáo đối với các nhà thiết kế nổi tiếng. Cô thường bước trên sàn catwalk cho Alexander Wang, Louis Vuitton, Miu Miu, Versace, Calvin Klein, Givenchy, Chanel, Marc Jacobs, Anna Sui, Michael Kors, Saint Laurent, ... Ngoài ra, cô còn thường xuyên xuất hiện trên các trang bìa của Vogue, Elle, Marie Claire, i-D, V magazine, 10 Magazine, Jalouse, ...

  Đặc biệt hơn, Behati còn từng thiết kế bộ sưu tập áo tắm "Behati Loves Pink" cho Victoria's Secret vào năm 2010. Năm 2014, cô cũng thiết kế cho dòng denim THVM. Và hầu hết các bộ sưu tập thời trang và phụ kiện cho Juicy Couture.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Sự nghiệp người mẫu của Behati cũng khá tình cờ khi cô được phát hiện khi đi nghỉ mát ở Cape Town với ông bà của mình. Behati kể lại rằng khi cô cùng ông bà đi đến tiệm tạp hóa sau khi đi nhà thờ, một người đàn ông đến gặp cô và hỏi cô liệu rằng cô có muốn trở thành người mẫu hay không và viết số của anh ta lên tờ giấy. Và sau đó, Behati quyết định thử thách chính mình ở một lĩnh vực mới và cũng chính nó gắn liền với cô và mang đến nhiều thành công cho tận đến bây giờ.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Vào tháng 5 năm 2012, Behati cùng với bạn trai của mình là Adam Levine, chàng ca sĩ trong nhóm nhạc Maroon 5 công bố chính thức hẹn hò. Sau đó đến năm 2014, cả hai cùng nhau kết hôn tại Mexico. Cặp đôi đã có đứa bé gái đầu lòng vô cùng đáng yêu vào tháng 9 năm 2016.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/behatiprinsloo/