Sinh nhật 02 tháng 06, 1988
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 30

Tiểu sử Bảo Thy

 1. Bảo Thy sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Bảo Thy sinh vào ngày 02/06/1988 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Bảo Thy30 và cung hoàng đạo là Song Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Bảo Thy tên thật là Trần Thị Thúy Loan, cô là nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong giới showbiz Việt và lọt vào top 10 người đẹp nhất theo bình chọn trong Võ Lâm Truyền Kỳ năm 2006. Bảo Thy cũng là thí sinh gây ấn tượng nhất trong Gala Miss Audition 2007. Các ca khúc lúc bấy giờ mà cô theo đuổi là nhạc Pop và nhạc Teen và thường được phát hành không chính thức trên Internet nhưng đã gây được tiếng vang lớn trong giới trẻ.

  Tuy vậy, Bảo Thy quyết tâm đi theo con đường ca hát của mình một cách đúng hướng nhất khi mà vào năm 2008, cô cho ra album đầu tay của mình "Có bao giờ ... em sai" vào năm 2008. Ngoài ra, Bảo Thy từng là người dẫn chương trình cho một số chương trình giải trí truyền hình như Nào ta cùng hát, Hành trình kết nối những trái tim, Hành trình âm nhạc, Album vàng, ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Ngay từ khi còn nhỏ, Bảo thy đã từng đi học thanh nhạc và piano tại Trường tư thục Suối Nhạc trong hai năm lớp 7 và 8 cũng như tham gia một số phong trào văn nghệ sinh viên học sinh.

  Bảo Thy gây được chú ý lớn đến giới trẻ là khi cô tham gia cuộc thi Miss Audition giữa năm 2006.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Bảo Thy sinh ra trong gia đình gồm ba người con và anh em Bảo Thy rất yêu thương nhau. Bảo Thy đã từng tiết lộ rằng cô đã trải qua 2 lần cận kề với giây phút sinh tử nên cô thấy mình cần phải quý trọng cuộc sống mình đang có hơn nữa.

  Bảo Thy chưa từng công khai bạn trai của mình là ai và cô cũng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm của mình với báo chí và truyền thông.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/baothyfanpage/?fref=ts