Sinh nhật 03 tháng 09, 1992
Nơi sinh Hồ Chí Minh
Quốc tịch Việt Nam
Tuổi 26

Tiểu sử Bảo Anh

 1. Bảo Anh sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Bảo Anh sinh vào ngày 03/09/1992 tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cho đến giờ, tuổi của Bảo Anh26 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Bảo Anh có tên đầy đủ là Nguyễn Hoài Bảo Anh, là nữ ca sĩ người Việt Nam. Cô được khán giả biết đến lần đầu tiên khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên năm 2012 khi cô chọn bên đội nhạc sĩ Trần Lập và không may bị dừng cuộc chơi ở Liveshow thứ 5 của chương trình. Ngoài việc ca hát ra, Bảo Anh còn phụ việc kinh doanh của gia đình mình.

  Năm 2013, Bảo Anh tham gia "Bước nhảy hoàn vũ" nhưng cô bị loại ở Liveshow 7. Bên cạnh đó, cô còn tham gia chương trình hòa âm ánh sáng The Remix năm 2015 nhưng không giành chiến thắng chung cuộc. Tuy vậy, khả năng ca hát của cô cũng khiến khán giả khâm phục và ngưỡng mộ hơn rất nhiều. Bảo Anh cũng từng tham gia vào hai bộ phim như "Vừa đi vừa khóc" và "Nhà có 5 nàng tiên". 

 4. Trước khi nổi tiếng

  Bảo Anh cũng từng tham gia các cuộc thi ca hát khi còn trẻ như Tiếng ca học đường năm 2009, H2T Icon năm 2010 và giành được giải triển vọng.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Bảo Anh đã công khai hẹn hò với người bạn trai của mình là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Cả hai thường qua nhà nhau chơi, đi du lịch cùng nhau và chia sẻ những hình ảnh cặp đôi bên nhau hạnh phúc lên trang cá nhân Facebook của mình khiến fan vô cùng ghen tỵ.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/NguyenHoaiBaoAnhFanPage/?fref=ts