Sinh nhật 24 tháng 07, 1995
Nơi sinh Tây Ban Nha
Quốc tịch Tây Ban Nha
Tuổi 23

Tiểu sử Andrea Aybar

 1. Andrea Aybar sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Andrea Aybar sinh vào ngày 24/07/1995 tại Tây Ban Nha, Tây Ban Nha. Cho đến giờ, tuổi của Andrea Aybar23 và cung hoàng đạo là Sư Tử.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Andrea Aybar có tên đầy đủ là Andrea Aybar Carmona, tên Tiếng Việt là Nguyễn Thị An hay còn được gọi là An Tây. Cô sở hữu chiều cao lý tưởng là 1m72, vóc chuẩn không thể nào chê vào đâu được. Với dòng máu Tây Ban Nha khiến cho cô trở thành một trong những người đẹp nổi bật với cái đẹp "lạ mắt" và rất Tây ở Việt Nam được nhiều người yêu thích và hâm mộ. Ngoài ra, cô còn có thể nói Tiếng Việt lưu loát do sống ở Việt Nam từ nhỏ. Đặc biệt, Andrea là người mẫu thuộc công ty Venus của ông trùm Vũ Khắc Tiệp nổi tiếng.

  An từng tham gia nhiều bộ phim như "Hai phía chân trời" với vai phụ, sitcom "Cửa sổ thủy tinh" là một phim hài về đề tài thiếu nhi kéo dài hơn 100 tập. Phim "Đại gia chân đất" và hai phim nhựa " Hoàng từ và Lọ Lem" và "Hy sinh đời trai cùng với phim "Những ngọn nến trong đêm 2" là những phim từng đánh dấu ấn của Andrea trên điện ảnh diễn xuất.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Andrea sang Việt Nam từ năm 7 tuổi cùng ba và em trai. Andrea thành thạo 3 thứ tiếng gồm tiếng Tây BAn Nha, Việt và tiếng Anh. Cô từng học tại trường THPT Chu Văn An ở Hà Nội, sau đó nghỉ học để theo làm người mẫu. Chính cha cô là người đã giới thiệu cô vào công ty Venus học tập và làm việc.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Cả ba và mẹ của Andrea đều là người Tây Ban Nha. Nhiều người hiểu nhầm rằng cô là con lai nhưng thật ra cả bố mẹ đã của cô đã chia tay nhau trước khi bố cô dẫn hai chị em cô sang Việt.

  Andrea Aybar từng là bạn gái cũ của diễn viên Baggio. Chuyện tình cảm của cả hai được cho là khá đẹp đôi và viên mãn, thế nhưng những chuyện không hay sau này khiến cả hai chia tay và không gặp nhau lần nào nữa. Sau đó, cô công bố hẹn hò cùng ca sĩ người Hà Thành Yanbi. Vì quá bạo lực với mình khi Yanbi từng có lần đánh cô ngay chốn đông người khiến Andrea quá thất vọng về anh, sau đó thì cả hai chia tay đường ai nấy đi.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.facebook.com/AndreaAybarFanPage/?fref=ts