Sinh nhật 18 tháng 09, 1992
Nơi sinh Los Angeles
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 26

Tiểu sử Amber Liu

 1. Amber Liu sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Ca sĩ Amber Liu sinh vào ngày 18/09/1992 tại Los Angeles, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Amber Liu 26 và cung hoàng đạo là Xử Nữ.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Amber Liu có tên đầy đủ là Amber Josephine Liu là một ca sĩ, sáng tác nhạc và một rapper người Mỹ đang hoạt động tại Hàn Quốc với chiều cao 1m68. Amber cũng là thành viên trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng f(x). Amber cũng từng hợp tác với một thành viên trong nhóm là Luna và Krystal cho ra bài hát "Spread its wings" trong bộ phim "Master of study".

  Ngày 13 tháng 2 năm 2015, Amber chính thức debut với tư cách là ca sĩ solo phát hành mini album "Beautiful". "Beautiful" ra mắt có thể coi là thành công lớn của Amber khi nó đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard's World Albums và thứ 19 trên Heatseekers Album. Theo Jeff Benjamin của Billboard K-town cho thấy Amber có một lượng fan quốc tế vô cùng lớn và hùng hậu. Sau đó, Amber liên tục cho ra một vài ca khúc khác như "Borders", "Crossing", "On my own", "Need to feel needed", "Breathe again".

 4. Trước khi nổi tiếng

  Amber Liu đã tham gia buổi thử giọng của công ty SM được tổ chức tại Los Angeles vào năm 2008 và được tuyển chọn để trở thành thực tập sinh của công ty. Sau một năm rưỡi tham gia luyện tập và đào tạo, Amber đã được chọn làm thành viên trong nhóm nhạc nữ f(x) vào tháng 9 năm 2009.

  Amber còn có khả năng nói lưu loát ba thứ tiếng là tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Quang Thoại. Amber cũng từng là một thành viên trong đội bóng rổ của trường và có đai đen của Taekwondo.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Amber Liu thường bị fan hâm mộ nghi ngờ về giới tính đích thực của mình. Tuy nhiên, Amber chỉ khá bức xúc và chia sẻ rằng cô cũng chỉ là người giống như bao người khác mà thôi, nhân phẩm không thể quyết định qua giới tính, hoàn cảnh sống của một người được.

  Amber Liu chưa từng công khai người yêu của mình là ai ngay từ những lúc đầu khởi nghiệp.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/ajol_llama/?hl=vi