Sinh nhật 23 tháng 11, 1996
Nơi sinh Los Angeles
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 22

Tiểu sử Alexis Ren

 1. Alexis Ren sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Alexis Ren sinh vào ngày 23/11/1996 tại Los Angeles, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Alexis Ren22 và cung hoàng đạo là Nhân Mã.

 2. Video

   

   

 3. Mô tả

  Alexis Ren là người mẫu nổi tiếng người Mỹ. Cô đã ký hợp đồng với công ty người mẫu Nous Model Management. Ngoài ra, mục tiêu lớn nhất của cô chính là trở thành người mẫu cho show trình diễn nội y lớn nhất hành tinh Victoria's Secret. Với thân hình quyến rũ và nóng bỏng của mình, Alexis Ren đã trở thành một nhân vật được nhiều công đồng mạng quan tâm và yêu mến. Alexis hiện đang thu hút hơn 7 triệu lượt người theo dõi trên Instargram của mình.

  Năm 2013, Alexis xuất hiện trên tạp chí C-heads. Hai lần xuất hiện trên tạp chí Nextdoormodel vào năm 2013 và 2014. Ngoài ra, Alexis còn tham gia trong chiến dịch quảng cáo của Hurley trong mùa hè năm 2014 và tháng 7 cùng năm cô xuất hiện trong quảng cáo Penta Water Campaign và quảng cáo của Sahara Ray Swim ở Los Angeles vào tháng 8. Bên cạnh đó, Alexis còn ký hợp đồng với Chic Management ở Úc và hình ảnh của cô cũng có mặt trên tạp chí Surfing vào năm 2015.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Lexis Ren bắt đầu công việc người mẫu của mình từ năm 13 tuổi cho Brandy Melville. Năm 14 tuổi cô ký hợp đồng làm người mẫu cho Nous Management. Sau đó, cô xuất hiện trên một quảng cáo của tạp chí Seventeen.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Sau nhiều năm làm việc, cô đã tạo dựng cho chính mình nhiều mối quan hệ với các nhân vật nổi tiếng, trong đó phải kể đến Bryant Eslava - người đã thực hiện nhiều bộ ảnh chụp cho các nhân vật nổi tiếng trên thế giới.

  Alexis đã từng hẹn hò cùng với Jay Alvarrez từ năm 2014 đến năm 2016. Anh là một người nổi tiếng trên mạng xã hội Instargram. Cuộc chia tay đã khiến cho nhiều người hâm mộ tiếc nuối vì cả hai thật sự rất đẹp đôi.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/alexisren/?hl=vi