Sinh nhật 16 tháng 03, 1986
Nơi sinh New York
Quốc tịch Mỹ
Tuổi 32

Tiểu sử Alexandra Daddario

 1. Alexandra Daddario sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Diễn viên Alexandra Daddario sinh vào ngày 16/03/1986 tại New York, Mỹ. Cho đến giờ, tuổi của Alexandra Daddario32 và cung hoàng đạo là Song Ngư.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Alexandra Daddario là một nữ diễn viên người Mỹ, được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Annabeth Chase trong bộ phim đình đám "Percy Jackson & kẻ đánh cắp tia chớp". Bên cạnh đó, một số bộ phim mà cô cũng tham gia là "The Squid and the Whale, "All my children", The Babysitters", "The Attic", và "The Hottest State", "Pitch", "Hall Pass", "San Andreas", "White Collar", "Life on Mars", "Damages", ...

  Phải nói rằng cô đóng khá nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh nhưng bộ phim mang đến nhiều thành công nhất cho cô chính là "Percy Jackson & kẻ đánh cắp tia chớp". Cùng với Logan Lerman và Bradon T. Jackson, bộ phim mang đậm tính thần thoại được đạo diễn Chris Columbus dàn dựng đã gậy sốt cho khán giả trẻ vào năm 2010.

 4. Trước khi nổi tiếng

  Từ nhỏ Alexandra đã mong ước được làm diễn viên nhưng mãi cho tới năm 16 tuổi, cô mới được vai diễn đầu tiên là Laurie Lewis trong phim "All my children". Cô cũng vừa học vừa đóng phim lúc bấy giờ và trường của cô học là Brearley ở New York. Tuy nhiên, cô đã phải nghỉ học để có thể tiếp tục diễn xuất của chính mình vì lịch dày đặc.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Alexandra Daddario từng hẹn hò với diễn viên người Mỹ Jason Fuchs (2006-2009). sau đó cô quen với nam ca sĩ người Mỹ Trey Songz (2011). Sau khi cô đóng phim "Percy Jackson và kẻ đánh cắp tia chớp", cô đã say nắng anh chàng đóng chung Lorgan Lerman. Không lâu sau cặp đôi đã chia tay vì anh chàng Lorgan là người đã chấm dứt cuộc tình trước.

  Alexandra Daddario cũng bị nghi ngờ quen với nam diễn viên Zac Efron khi tham gia buổi chụp hình của Baywatch tại Miami.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/alexannadaddario/?hl=vi