Sinh nhật 11 tháng 04, 1981
Nơi sinh Erechim
Quốc tịch Brazil
Tuổi 37

Tiểu sử Alessandra Ambrosio

 1. Alessandra Ambrosio sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

  Người mẫu Alessandra Ambrosio sinh vào ngày 11/04/1981 tại Erechim, Brazil. Cho đến giờ, tuổi của Alessandra Ambrosio37 và cung hoàng đạo là Bạch Dương.

 2. Video

   

 3. Mô tả

  Alessandra Ambrosio tên đầy đủ là Alessandra Corine Maria Ambrosio, cô là người mẫu kiêm diễn viên người Brazil với chiều cao 1m74. Alessandra Ambrosio nổi tiếng trong Victoria Secret khi là một trong những thiên thần nóng bỏng nhất không thể thiếu và cô cũng từng là người phát ngôn đầu tiên cho dòng PINK của chương trình. Cô cũng là người mẫu cho các thương hiệu nổi tiếng khác như Next, Armani Exchange, Christian Dior, và Ralph Lauren. 

  Ngoài ra, cô cũng đứng thứ sáu trong danh sách của Forbes là một trong những người mẫu được trả lương cao nhất. Đặc biệt, cô còn được phong danh hiệu là một trong những người phụ nữ gợi tình nhất thế giới. Năm 2007, cô còn có trong danh sách 100 người đẹp nhất thế giới của tạp chí danh tiếng People. Bên cạnh đó, Alessandra Ambrosio còn tham gia các chiến dịch quảng cáo cho Gucci, Dolce & Gabbana, Calvin Klein, Oscar de la Renta, Escada, Fendi, Guess, Gap, Hugo Boss, Revlon, ... Đồng thời, cô cũng thường xuyên diễn trên sàn catwalk cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Prada, Marc Jacobs, Givenchy, Tommy Hilfiger, Vivienne Westwood, Halston, Louis Vuitton, Balmain, ...

  Cô còn tham gia các chương trình show truyền hình như "The Late Late Show", "Late Night with Conan O'Brien, ...cũng như tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như "How I Met Your Mother", "New Girl", "Casino Royale", ...

 4. Trước khi nổi tiếng

  Alessandra Ambrosio từng theo học tại một lớp người mẫu vào năm 12 tuổi và năm 14 tuổi, và cô cũng từng có mặt trong vòng chung kết 20 thí sinh trong cuộc thi Elite Model Look của Brazil. Cô đã từng cảm thấy tai của mình quá lớn, vì thế mà cô quyết định đi thẩm mỹ lại để đôi tai thon gọn hơn. Tuy nhiên, cô đã từng chia sẻ rằng phẫu thuật thẩm mỹ chỉ làm đôi tai của cô có biến chứng và đi theo chiều hướng xấu chứ không tốt hơn chút nào. 

  Cô từng làm người mẫu cho hãng Dilson Stein ở độ tuổi 15 và làm người mẫu quảng cáo lần đầu tiên cho tạp chí Elle Brazil.

 5. Cuộc sống cá nhân

  Alessandra Ambrosio đã kết hôn cùng với doanh nhân Jamie Mazur, người sáng lập ra hãng quần jean RE/DONE vào năm 2008 và họ cùng nhau có hai đứa con là Anja Louise và Noah Phoenix. 

  Cô là một trong những người mẫu khá tích cực trên mạng xã hội khi vừa quản lý tài khoản Instargram và Facebook cùng một lúc. Cô được rất nhiều lượt theo dõi trên Facebook do cô luôn có một cuộc sống lạc quan, tự tin và là chính mình nên rất được nhiều người hâm mộ chú ý và mến mộ.

 6. Link mạng xã hội

  https://www.instagram.com/alessandraambrosio/